Trang chủ / Tin tức / Sách Hay Về Bất Động Sản – Top 10 Ấn Phẩm Đáng Đọc Nhất

Sách Hay Về Bất Động Sản – Top 10 Ấn Phẩm Đáng Đọc Nhất

Thị trường sách về bất động sản tại Việt Nam còn khá nhiều hạn chế. Khi số lượng đầu sách rất ít và những người quá thành đạt thì lại không có thời gian để viết sách. Nếu bạn muốn gia nhập vào thị trường này hay đơn giản là muốn có thêm kiến thức thì sách hay về bất động sản là một trong những kênh thông tin chuẩn xác đáng để bạn tham khảo. Bài viết dưới đây là tổng hợp top 10 cuốn sách đáng giá mà Happy Property muốn giới thiệu đến quý đọc giả. Hy vọng sẽ hỗ  trợ được bạn trong vấn đề kinh doanh và đầu tư của mình.

1, Nghĩ như một tỉ phú

“Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Mọi thứ bạn cần biết về thành công, bất động sản và cuộc sống” là cuốn tự  truyện của vị doanh nhân, tỷ phú đồng thời cũng là tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ – Donald J.Trump.

Nghĩ Như Một Tỷ Phú
Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Qua cuốn sách, tác giả cho người đọc thấy được suy nghĩ của ông về vấn đề tiền bạc, sự nghiệp và cả cuộc sống. Bên cạnh đó bạn đọc cũng tích góp được cho mình những mẹo hay trong cuộc sống. Chẳng hạn như : Cách gây ấn tượng với mọi người. Trump cũng chỉ cho bạn cách “ chỉnh” và phê bình người khác, cách để thấu hiểu bạn bè cũng như những điều bạn cần để tiến về phía trước.

Rất có thể lời khuyên của tác giả khá khác lạ thế nhưng nó không hề xa rời hiện thực. Khép lại cuốn sách bạn đọc sẽ tìm thấy cho mình những lời khuyên, những bài học đầy đắc giá. Hãy chiêm nghiệm và áp dụng nó như chính những gì Donald J.Trump đã áp dụng để có được công danh như ngày hôm nay.

2, 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

“100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất” là tiếng nói chung chia sẻ đam mê đến từ 100 chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới. Là một nhà đầu tư hay một doanh nhân, chỉ cần có niềm đam mê với bất động sản đây hẳn là cuốn sách mà bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ.

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất
100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Dẫu biết rằng kinh nghiệm là thứ chúng ta tích góp được trong quá trình tự mình trải nghiệm thực tế. Thế nhưng học hỏi kinh nghiệm từ những người đã gặt hái được nhiều thành công vang dội là một sự thúc đẩy lớn trong bước đường dẫn đến thành công của bạn.

Nghiền ngẫm cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy được sự sáng suốt, những trải nghiệm, những đánh đổi để vươn đến đỉnh cao trong sự nghiệp của các doanh nhân. Đừng chậm trễ đọc cuốn sách này nếu không bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều điều mà đáng lẽ chúng ta phải biết sớm hơn. Những điều mà vốn dĩ tròn khoảng thời gian đó chúng ta có thể làm tốt hơn rất nhiều.

3, Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó.

Một tâm huyết của David Bach – “Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân: Định Hướng Đầu Tư Mua Đâu Lãi Đó”. Không đơn giản chỉ là một cuốn sách, mà đây là phương pháp giúp bạn giàu nhanh. Xuất bản vào năm 2006. Cuốn sách nhanh chóng lọt top bán chạy nhất Mỹ và Canada. Bởi nó đưa ra những cách thức tiếp cận thị trường bất động sản một cách chuẩn xác nhất dựa trên các khái niệm khoa học và những bằng chứng thực tế.

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân
Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Sứ mệnh của cuốn sách là truyền cảm hứng đến tất cả mọi người nhất là với những ai còn đang phải chật vật sống qua ngày tại căn nhà thuê. Đây cũng là cuốn sách bám sát thực tế, mang lại những lời khuyên hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là với những cặp vợ chồng trẻ muốn tìm ra một phương pháp quản lý tài chính cũng như đầu tư hiệu quả.

4, Luật Kinh Doanh Bất Động Sản Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành.

Trong quá trình kinh doanh của mình nhà đầu tư cần tuân thủ luật pháp cũng như am hiểu những nguyên tắt thi hành. Chính vì thế cuốn sách này ra đời với mục đích giúp các cá nhân, tổ chức nắm rõ hơn những bộ luật mà Nhà nước quy định trong lĩnh vực này.

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân
Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Được viết dựa trên căn cứ của Luật số 66/2014/QH13 do Quốc hội ban hành. Cuốn sách đưa ra những vấn đề mà các nhà đầu tư cần tuân thủ cũng như các nguồn lợi mà họ cần nắm bắt. Cuốn sách cũng dẫn chứng các điều kiện áp dụng vào kinh doanh bất động sản, các hành vi bị cấm cũng như trách nghiệm và nghĩa vụ của các bên tham gia…

Kèm theo đó là những văn bản hướng dẫn thi hành đã được bảo đảm tính chính xác, minh bạch và công khai. Việc này giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Đồng thời giúp các hoạt động đầu tư diễn ra theo đúng trình tự và quy định của Nhà nước.

5, Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản.

George H.Ross ngoài được biết đến với tư cách một luật sư, một nhà tư vấn kinh doanh cũng như một nhà thương thuyết nổi tiếng tại Mỹ, thì ông đồng thời là cha đẻ của cuốn sách hay về bất động sản này.

Với thời lượng 11 chương, cuốn sách tập hợp đầy đủ các kiến thức bao hàm quanh những vấn đề như : marketing, tài chính, quản lý kinh doanh, nghệ thuật đàm phán,… Với những kiến thức này, cuốn sách giúp bạn hạn chế được những rắc rối không đáng có. Tiết kiệm được công sức cũng như thời gian và tiền bạc. Hơn cả là đảm bảo cho bạn một tỉ lệ thành công ở mức cao.

Chính vì thế, hoàn toàn không ngoa để nhận định rằng: những kiến thức được chọn lọc và tổng hợp trong cuốn sách này mang đến tri thức, quyền lực cùng tiền bạc cho nhà đầu tư.

6, Phong Thủy Trong Bất Động Sản.

“Phong Thủy Trong Bất Động Sản” là cuốn sách truyền dạy về phong thuỷ nhưng không hề mang nặng tính giáo điều. Mà biến đổi dần thành các phương pháp khoa học được hệ thống hoá qua các trường lớp chính quy.

Phong Thủy Trong Bất Động Sản.
Phong Thủy Trong Bất Động Sản.

Các nhà phong thuỷ đang thay đổi thái độ nghiên cứu theo hướng tích cực. Phong thuỷ dần được hoàn thiện dựa trên cơ sở logic và khoa học. Xu hướng này kéo theo sự hình thành của phong thuỷ trong lĩnh vực bất động sản.

Nội dung cuốn sách được đúc kết dễ hiểu và trình bày cụ thể qua các hình ảnh minh hoạ. Từ đó những người quan tâm đến bất động sản hiểu được bao quát toàn bộ quá trình đầu tư từ vị trí khởi đến các chiến lược tiếp thị theo phong thuỷ.

7, Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản.

Cuốn sách là tác phẩm Gary Keller- một chuyên gia bất động sản đồng thời là nhà sáng lập công ty Bất động sản Keller Williams Realty International – một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất nước Mĩ.

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản.
Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản.

Cuốn sách được đại đa số các nhà đầu tư tìm đọc. Bởi nó vẽ nên bản đồ chi tiết hướng đến thành công trong lĩnh vực bất động sản. Nó cũng khái lược các mô hình kinh tế có hiệu quả cao trong quản lý vận hành các công ty môi giới bất động sản. Nhằm dẫn dắt các đọc giả xây dựng lên các công việc kinh doanh đáng có, vận hành trôi chảy, để hưởng thụ một cuộc đời đáng sống.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng được tiếp cận đến 16 câu chuyện thành công của những triệu phú môi giới nổi tiếng. Tuy với xuất phát điểm khác nhau, nhưng tin chắc rằng những câu chuyện của họ sẽ là nguồn cảm hứng để viết nên câu chuyện của chính mình.

8, Bất Động Sản Căn Bản.

Cuốn sách hay về bất động sản của Gary W. Eldred là kim chỉ nam dẫn đường cho rất nhiều nhà đầu tư dù chuyên nghiệp hay mới bất đầu chập chững vào nghề. Mặc dù nội dung cuốn sách khái quát toàn cảnh lịch sử phát triển lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Mỹ từ giữa thế kỉ XX nơi có bối cảnh kinh tế không mấy tương đồng với nước ta. Nhưng điểm ấn tượng của cuốn sách mà các đọc giả có thể lĩnh hội đó chính là phương pháp đầu tư.

Bất Động Sản Căn Bản.
Bất Động Sản Căn Bản.

Cũng như các cuốn sách hay về bất động sản khác, khi vạch ra các đường lối phát triển, cách thức sinh lời. Song, trên hết, “ Bất động sản căn bản” hướng đến những giá trị về mặt tư duy trong lĩnh vực kinh doanh. Những kiến thức này bên cạnh giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác trong đầu tư còn có thể áp dụng linh hoạt vào mọi lĩnh vực trong đời sống.

9, Đầu Tư Bất Động Sản.

“ Đầu tư bất động sản” của tác giả David Lindahl thuộc top những cuốn sách hay về bất động sản được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt. Cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, nhanh nhất và dễ dàng nhất để thành công trong kinh doanh bất động sản. Từ những kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Đầu Tư Bất Động Sản.
Đầu Tư Bất Động Sản.

Khép lại cuốn sách là những giá trị cô đọng về cách thức hoàn hảo để bắt đầu kinh doanh bất động sản từ nguồn vốn nhỏ. Song song với đó là cách đọc hiểu các chỉ số, nhìn nhận giá cả thị trường để đưa ra quyết định mua bán bất động sản tại thời điểm hợp lý.

10, Sổ tay Pháp Lý Bất Động Sản – Tập 1: Bên mua cần biết luật lệ gì?

Được xem là cuốn cẩm nang thú vị viết riêng cho những người đầu tư hay chính xác hơn là bên mua bất động sản tại nước ta. Bộ sách ra đời đã đóng góp nguồn tri thức pháp lý chính xác rút ra từ những phân tích thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản.

Sổ tay Pháp Lý Bất Động Sản
Sổ tay Pháp Lý Bất Động Sản

Dựa trên kinh nghiệm trong quá trình hành nghề luật sư của mình. Tác giả nhận thấy rằng bên mua thường là bên yếu thế. Chính vì thế cuốn sách được ra đời để các bên liên quan hiểu rõ luật pháp. Đồng thời có sự chuẩn bị tốt nhất trước những giao dịch.

Sách nói chung vốn đã là đúc kết tinh tuý của tri thức nhân loại. Sách hay trong lĩnh vực bất động sản lại đem đến cho bạn không chỉ tri thức mà còn cả tiền bạc lẫn công danh. Khi bạn biết áp dụng nó vào thực tế. Tác giả của các cuốn sách trên và chúng tôi đều mong muốn bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Hãy tích cực đón đọc và nghiên cứu nhằm trang bị cho bản thân những hiểu biết khi bắt đầu một kênh đầu tư mới để dễ dàng gặt hái thành công. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết !

Bài viết liên quan

All roads lead home